Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn vì thế để có một đôi mắt đẹp thì cần phải có một đôi mi đẹp, dài và cong, duyên dáng. Tuy nhiên không phải những cô gái nào cũng có được hàng mi xinh, duyên dáng như mong ước.

Nếu các bạn có muốn sử dụng dịch vụ nối mi tại Thủ Dầu Một – Bình Dương thì liên hệ đến Sunshine. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn thực hiện mong ước có hàng mi đẹp. Các bạn có thể tham khảo bài viết về dịch vụ nối mi dưới đây hoặc liên hệ đến Sunshine để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này nhé!

Những dịch vụ nối mi tại Thủ Dầu – Một Bình Dương

Dịch vụ nối mi Classic

Nhân viên chúng tôi sẽ dùng dụng cụ chuyên nghiệp để nối từng sợi mi giả với từng sợi mi thật sẽ giúp cho lông mi được tự nhiên hơn. Với dịch vụ này sẽ giúp mi cong và dài hơn và mi này khá nhẹ, không bị cộm mắt, không đau và thực hiện nhanh chóng.

Dịch vụ nối mi volume

Sử dụng công nghệ nối mi 3D, 4D để tạo nét, tô đen và làm dầy cho mi. Một fan mi giả tạo thành chùm trên hàng mi thật. Đây là kiểu nối mi cá tính và nổi bật, làm cho đôi mắt trở nên to và đẹp hơn nhờ hàng mi dày.

Nối mi volume

Dịch vụ nối mi Katun

Đây là phương pháp kết hợp hài hòa giữa nối mi classic và mi volume. Hàng mi sử dụng phương pháp này sẽ trông rất tự nhiên, không bị quá dầy hoặc quá mỏng. Sau khi sử dụng dịch vụ nối mi Katun các bạn nữ sẽ thấy xinh đẹp và tự tin hơn.

Nối mi Katun

Dịch vụ nối mi thiên thần

Kiểu nối mi này khá phức tạp, yêu cầu thực hiện khéo léo, tỉ mỉ. Hai sợi mi giả tạo dáng chữ V đối xứng một sợi mi thật. Tuy mất khá nhiều thời gian nhưng đây là kiểu nối mi tự nhiên nhất.

Nối mi thiên thần

Dịch vụ nối mi hoa hồng

Các sợi mi giả xen kẽ mi thật dài ngắn tạo trên hàng mi dài và đậm tự nhiên cho người nối mi. Kiểu nối mi hoa hồng thường được các bạn chụp ảnh nghệ thuật, diễn viên, người mẫu sử dụng.

Nối mi hoa hồng đen

Dịch vụ nối mi tại Thủ Dầu Một – Bình Dương có đắt không

Giá thành dịch vụ nối mi của Sunshine phụ thuộc vào phương pháp nối mi, độ dày mỏng của mi, chất liệu mi giả thì có mức giá chênh lệch khác nhau. Sunshine sẽ cung cấp giá thành chi tiết sau khi cùng khách hàng thảo luận.

Sunshine dịch vụ nối mi uy tín tại Thủ Dầu Một – Bình Dương

Dịch vụ nối mi Sunshine không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hiện nay với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đôi bàn tay khéo léo, nhanh nhẹn sẽ giúp các bạn có hàng mi đẹp. Khi các bạn sử dụng dịch vụ của Sunshine các bạn sẽ được chăm sóc tận tình với các dịch vụ nối mi với mức giá ưu đãi.

Với dịch vụ nối mi của chúng tôi giúp cho các bạn có hàng mi đẹp, dài và cong, quyến rũ đảm bảo sẽ không làm cho các bạn phải thất vọng. Dịch vụ nối mi tại Thủ Dầu Một Bình Dương do Sunshine cung cấp luôn đồng hành cùng vẻ đẹp của bạn.

>>Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ Địa chỉ nối mi đẹp tại Bình Dương:

SUNSHINE

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật – 24/7

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *