Khóa học trang điểm hiện nay đang là cụm từ khóa được các chị em tìm kiếm nhiều trên mạng internet. Nhưng không phải khóa học nào cũng chất lượng, uy tín. Vì vậy, không ít lần có những người bỏ tiền ra đi học khóa học trang điểm mà thành công. Như vậy, bạn cần tỉnh táo trước những lời quảng cáo khóa học trang điểm, cần tìm hiểu để lựa chọn được các đơn vị cung cấp các khóa học trang điểm  uy tín, chất lượng

Tại Bình Dương, các khóa học trang điểm cũng đang rất hot, đã và đang trở thành một trào lưu mạnh mẽ của các bạn trẻ hiện nay. Sunshine là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ trang điểm chuyên nghiệp và cung cấp các Khóa học trang điểm Bình Dương chất lượng, uy tín hàng đầu tại Bình Dương.

Vì sao nên học trang điểm chuyên nghiệp?

 • Bạn có đam mê rất lớn đối với nghề trang điểm và mong muốn hiện thực hóa ước mơ đó.
 • Dành cho những người muốn có nguồn thu nhập ổn định hay đơn giản là để phục vụ chính bản thân mình và bạn bè, gia đình.
 • Muốn có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia trang điểm trong nghề để không ngừng phát triển bản thân
 • Thích sự sáng tạo, tạo ra những phong cách trang điểm độc đáo, mang đậm nét riêng cuả bản thân
 • Phát hiện và phát triển tài năng, sự khéo léo của bản thân
 • Biết lựa chọn các loại mỹ phẩm phù hợp với từng loại da: Làn da mỗi người sẽ có những đặc điểm, tính chất khác nhau. Trong khi đó, các sản phẩm mỹ phẩm trên thị trường thường chỉ đáp ứng tốt trên 1 loại da nhất định. Vì vậy, để đạt được hiệu quả tối đa nhất của sản phẩm, bạn cần xác định loại da của mình để từ đó lựa chọn các sản phẩm phù hợp.  Khi tham gia các khóa học trang điểm bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn bạn thuộc loại da nào để từ đó bạn có thể lựa chọn mỹ phẩm phù hợp.

Khóa học trang điểm

Vì những lý do trên, không ít người đã tìm hiểu và quyết định học các khóa học trang điểm. Nhưng đâu mới là địa chỉ giảng dạy khóa học trang điểm uy tín tại Bình Dương.

Sunshine nơi tổ chức giảng dạy các khóa học trang điểm uy tín nhất Bình Dương.

Sunshine là địa chỉ cung cấp các khóa học trang điểm chất lượng nhất và uy tín nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Chúng tôi luôn tự hào có các đội ngũ giáo viên giảng dạy có nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng nỗ lực tạo ra những học viên xuất sắc. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác và làm việc nhiều năm và nhận được sự tín nhiệm cũng như sự đánh giá cao của các cá nhân khách hàng, sự kiện, hội nghị,… Điểm đặc biệt của chúng tôi là không chỉ đồng hành và truyền đạt tới học viên những kiến thức tốt nhất mà còn tạo định hướng nghề nghiệp cho mỗi học viên. Mỗi học viên đến với chúng tôi đều như là thành viên quan trọng của ngôi nhà Sunshine, chúng tôi quyết không bỏ rơi bất kì học viên yếu, kém nào trong mỗi khóa học.

Khóa học trang điểm Bình Dương giá rẻ

Giới thiệu khóa học tại Sunshine

Sunshine cung cấp các khóa học trang điểm từ cơ bản đến nâng cao với những mục đích và nội dung khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Khóa học trang điểm nâng cao

Đối tượng khóa học: Dành cho các bạn có mong muốn tìm hiểu và tiếp cận thêm các kiến thức nâng cao hơn về trang điểm

Mục đích: Trang bị cho các học viên các kỹ năng trang điểm nâng cao

Nội dung khóa học: Cung cấp các bài giảng mang tín dễ áp dụng, mới chi tiết cho học viên dễ dàng nắm bắt.

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp

Đối tượng của khóa học: Khóa học dành cho các bạn nữ có mong muốn phát triển theo con đường trang điểm chuyên nghiệp.

Mục đích của khóa học: Trang bị cho các học viên những kỹ năng trang điểm chuyên nghiệp, các kỹ thuật cảm nhận trang điểm cho từng khuân mặt khác nhau một cách hài hòa.

Nội dung khóa học: Các bài giảng được thiết kế một cách sáng tạo lồng ghép các kiến thức chuyên môn vào các giờ thực hành.

Khóa học trang điểm bình dương

Khóa học trang điểm cá nhân

Đối tượng của khóa học: Khóa học này dành cho các bạn nữ mong muốn có những kiến thức cơ bản để hoàn thiện ngoại hình của bản thân.

Mục đích của khóa học: Trang bị cho các bạn học viên những kỹ năng makeup cơ bản những vẫn mang đến sự tự tin, rạng ngời.

Nội dung của khóa học: Nội dung bài học được thiết kế bài giảng theo từng đặc điểm riêng của từng nhóm đối tượng học viên

Sinh viên: Bạn sẽ được hướng dẫn trang điểm theo phong cách nhẹ nhàng, năng động, trẻ trung.

Nhân viên văn phòng: Bạn sẽ được hướng dẫn trang điểm theo phong cách nhã nhặn, tinh tế, chững chạc và chỉnh chu.

Nếu bạn hoạt động trong môi trường văn nghê, biểu diễn : Nét cá biệt, nổi bật trong phong cách trang điểm sẽ được hướng dẫn tận tình.

Sunshine luôn cam kết:

 • Nắm vững các kiến thức, kỹ năng trang điểm của từng khóa học
 • Định hình phong cách trang điểm của bản thân
 • Bên cạnh các kĩ năng chuyên môn, bạn còn được học các kỹ năng giao tiếp ứng xử
 • Được làm việc với các chuyên viên chuyên nghiệp
 • Học trọn đời: Học cho tới khi thành thạo nghề và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

>>Tham khảo các dịch vụ trang điểm tại Sunshine:

Liên hệ:

SUNSHINE

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật – 24/7

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *