Ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp trong cuộc sống hằng ngày hay trong những ngày trọng đại như trong ngày đám cưới, dự tiệc, chụp hình kỷ yếu, … Lựa chọn một dịch vụ trang điểm sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn trong những dịp trọng đại vì dịch vụ đó sẽ giúp bạn trông xinh đẹp hơn, nổi bật và còn tiếp kiệm được nhiều thời gian, chi phí.

Nếu các bạn muốn thuê dịch vụ trang điểm ở Bình Dương thì hãy liên hệ đến Sunshine. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn về dịch vụ trang điểm, liệt kê những kiểu trang điểm phù hợp với gương mặt và nơi mà bạn đến. Với những nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp sẽ giúp cho bạn, chắc chắn các bạn sẽ rất đẹp trong ngày trọng đại của bạn sau khi sử dụng dịch vụ trang điểm ở Bình Dương của công ty.

Những loại dịch vụ trang điểm ở Bình dương

Dưới đây là những dịch vụ trang điểm phổ biến mà mọi người hay sử dụng tùy vào hôm đó mọi người đi đâu. Các bạn có thể tham khảo bài viết này hoặc liên hệ đến Sunshine để được tư vấn rõ hơn.

Dịch vụ trang điểm cho cô dâu

  • Chúng tôi sẽ lựa kiểu trang điểm phù hợp với cô dâu. Để cô dâu thể hiện được phong cách của chính mình, tinh thần thoải mái, tự nhiên và nổi bật nhất trong ngày cưới.
  • Sử dụng phấn bắt sáng để khi trang điểm được tự nhiên hơn, trong suốt là kiểu trang điểm cô dâu mà được nhiều người lựa chọn. khi sử dụng phấn bắt sáng sẽ giúp cho gương mặt cô dâu nổi bật hơn, mịn màng hơn, được thon gọn và che được khuyết điểm trên gương mặt.

  • Màu son là chi tiết tạo điểm nhấn trên gương mặt của cô dâu khi trang điểm. Bạn nên tránh chọn những màu son không phù hợp với đám cưới. Ngoài ra, nạm nên chọn loại son bền màu để không phải son đi son lại nhiều lần trong đám cưới của mình.
  • Khi trang điểm cô dâu cần chú ý tạo khối để đường nét trên gương mặt đẹp, rõ hơn và sắc sảo hơn. Không nên quá lạm dụng phần tạo khối nhất là khi thêm nhũ bóng vì nó sẽ làm cho gương mặt cô dâu không được tự nhiên.
  • Khi trang điểm cho mắt thì bạn nên chọn màu nhũ trầm thay vì màu nhũ sáng để tạo điểm nhấn.

Dịch vụ trang điểm dự tiệc

Trang điểm đi dự tiệc thì vào bạn ngày kiểu trang điểm sẽ khác với ban đêm. Khi bạn dự tiệc vào buổi tối thì hãy thông báo đến nhân viên để có thể chọn tông màu đậm sớm hơn khi ở dưới ánh sáng sẽ khiến cho gương mặt của bạn đẹp và quyến rũ hơn. Bạn cần để ý đến trang phục để nó phù hợp với khuôn mặt khi trang điểm. Với cả kiểu tóc nữa để kết hợp mọi thứ thật hài hòa, chặt chẽ với nhau. Bạn có thể thay sẵn trang phục để nhân viên có thể lựa chọn kiểu trang điểm phù hợp nhất.

Dịch vụ trang điểm chụp kỷ yếu

Những bức ảnh ký yếu chứa bao nhiêu những kỷ niệm, khoảng khắc một thời vui vẻ, hồn nhiên của mình. Để có những bức ảnh đẹp thì cần phải trang điểm để có gương mặt thon gọn, xinh xắn dễ thương, hồn nhiên. Chúng tôi sẽ trang điểm thật tự nhiên, xinh xắn cho bạn với tông màu hài hòa, tươi tắn và màu son phù hợp.

Nên thuê dịch vụ trang điểm ở đâu?

Hiện nay việc trang điểm ngày càng phổ biến, khi trang điểm sẽ giúp cho mọi người tự tin hơn trong những ngày trọng đại của mình. Sunshine là một nơi cung cấp dịch vụ trang điểm chất lượng, uy tín nhất ở Bình Bương. Ngoài ra, Sunshine còn cập nhật nhiều kiểu trang điểm để bạn có thể tìm hiểu xem kiểu nào phù hợp giúp bạn trở nên xinh đẹp trong sự kiện bạn đi. Nếu bạn muốn thuê dịch vụ trang điểm ở Bình Dương thì liên hệ đến Sunshine để được tư vẫn rõ hơn.

Những ưu điểm khi sử dụng Dịch vụ trang điểm ở Bình dương tại Sunshine

  • Khi sử dụng dịch vụ trang điểm này sẽ tiết kiệm nhiều thời gian. Khi bạn bận rộn với công việc không có thời gian tự mình trang điểm được bạn sử dụng dịch vụ này thì không cần phải chờ đợi quá lâu.
  • Được nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình, luôn lắng nghe những ý kiến và góp ý cho khách hàng, tư vấn cho khách hàng về các kiểu trang điểm sao cho phù họp với trang phục và kiểu tóc của khách hàng.

Dịch vụ trang điểm ở Bình dương chuyên nghiệp, giá rẻ

  • Các xu hướng trang điểm mới nhất luôn được chúng tôi cập nhật nhanh nhất. Nếu các bạn muốn trang điểm theo xu hướng mới được nhiều người ứa chuộng. Chúng tôi áp dụng những kiểu trang điểm mới để giúp bạn trang điểm theo phong cách mới phù hợp với sự kiện mà bạn tham gia.
  • Công ty chúng tôi sẽ dùng những mỹ phẩm cao cấp để trang điểm sẽ không ảnh hưởng tới da mặt của bạn. Khi trang điểm chúng tôi sẽ sử dụng những mỹ phẩm nổi tiếng, chất lượng để có thể phù hợp với da mặt bạn. Chúng tôi sẽ không sử dụng những loại mỹ phẩm không rõ xuất xứ nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
  • Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đảm bảo các bạn không bao giờ trễ thời gian trong ngày trọng đại, không phải lo lắng, bự bội vì phải chờ quá lâu. Nhân viên trang điểm sẽ đi đúng giờ, không trễ hẹn để bạn đi sự kiện đúng giờ.

>>Tham khảo các dịch vụ trang điểm tại Sunshine:

Liên hệ:

SUNSHINE

Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến Chủ Nhật – 24/7

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *