DỊCH VỤ

TRANG ĐIỂM NHẸ NHÀNG

TẠI NHÀ

Đặt lịch

tại đây

dich-vu-trang-diem-ky-yeu-tai-nha-binh-duong

Dịch vụ trang điểm dự tiệc nhẹ nhàng tại nhà Bình Dương giúp bạn trở nên xinh đẹp hơn trong những ngày lễ hội của trường. Ngoài ra, kiểu trang điểm nhẹ nhàng này còn dành cho đi dự sinh nhật, họp lớp, chụp hình ngoại cảnh, tân gia, livestream, chụp hình mẫu, bưng quả, chụp hình thẻ, …

Đối với các bạn gái, bộ ảnh kỷ yếu có ý nghĩa rất quan trọng trong việc lưu giữ những hình ảnh tươi đẹp nhất của từng thời điểm cuộc đời. Vì thế, cô nàng nào cũng muốn thật chỉnh chu cho những bộ ảnh đặc biệt ấy. Và để được như thế, không thể thiếu sự hỗ trợ của trang điểm, giúp các nàng nổi bật và có được những tấm hình lung linh xinh đẹp.

Sunshine sẽ mang vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng cũng đầy ấn tượng đến bạn. Đặc biệt, chúng tôi cam kết về chất lượng của các sản phẩm mỹ phẩm đựơc dùng.

Sunshine luôn lắng nghe mong muốn về kiểu trang điểm khách hàng lựa chọn. Và chúng tôi sẽ tư vấn kiểu trang điểm phù hợp với khuôn mặt của bạn, để khắc phục được nhược điểm và tôn lên được những đường nét đẹp của khuôn mặt bạn.

✪ Hãy cho Sunshine góp mặt cùng bạn, lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của tuổi thanh xuân bằng những hình ảnh xinh đẹp nhất!

Báo Giá Dịch Vụ Trang Điểm Dự Tiệc Nhẹ Nhàng Tại Nhà Bình Dương

Giá Trang Điểm Dự Tiệc Nhẹ Nhàng là: 200.000 – 250.000 đồng.

Tùy theo yêu cầu trang điểm của từng khách hàng, giá sẽ có thay đổi. Giá trên của Sunshine chưa bao gồm chi phí đi lại và phát sinh khi có thêm yêu cầu về kiểu trang điểm cũng như kiểu tóc mong muốn của khách hàng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để Sunshine có thể lắng nghe được mong muốn của khách hàng và chốt giá.

DỊCH VỤ TRANG ĐIỂM DỰ TIỆC NHẸ NHÀNG TẠI NHÀ BÌNH DƯƠNG:

☎️ Số điện thoại: 0974 509 148

💄  Fanpage: Trang Điểm Bình Dương

💌 Email: trangdiembinhduong@gmail.com

GÓC LÀM ĐẸP