Nếu bạn đang tìm kiếm một tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An với đầy đủ các tiêu chí về thợ trang điểm, phong cách trang điểm, giá cả thì hãy đến với Sunshine. Chúng tôi không những đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên mà còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác về làm đẹp cho cô dâu.

Tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An uy tín và chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn

Điều quan trọng đầu tiên trong quy trình trang điểm cho cô dâu chính là nằm ở bước tư vấn. Trong quá trình trao đổi với khách hàng chúng tôi thường lưu ý đến một số điều sau đây:

  • Phong cách trang điểm mà cô dâu mong muốn;
  • Hình dáng, đặc điểm trên gương mặt của cô dâu như mặt dài, mặt tròn, mặt trái xoan,…;
  • Loại da mặt của cô dâu để lựa chọn mỹ phẩm phù hợp;
  • Thỏa thuận về địa điểm, thời gian, giá cả.

Qua thời gian trao đổi và tư vấn với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân công công việc cho đội ngũ nhân viên để đảm bảo theo yêu cầu của cô dâu.

Chúng tôi đào tạo một đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm với khách hàng. Nếu không thể đến tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An để được tư vấn trực tiếp, cô dâu có thể liên hệ qua hotline. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những vấn đề còn thắc mắc trước ngày trọng đại.

Đội ngũ thợ trang điểm chuyên nghiệp

Sau khi ghi nhận những yêu cầu của cô dâu thì thợ trang điểm sẽ là người phụ trách thực hiện những yêu cầu đó. Chúng tôi tự hào là tiệm trang điểm có một đội ngũ thợ trang điểm chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất trong số các tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An.

Nếu khoảng cách quá xa và có nhiều bất tiện cho cô dâu khi đến trang điểm tại tiệm thì chúng tôi vẫn có sẵn dịch vụ trang điểm tại nhà cho cô dâu. Đội ngũ trang điểm của chúng tôi sẽ đến trực tiếp tại nhà của cô dâu để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển của khách hàng.

Điều đáng nói ở đây là đa số thợ trang điểm đều đến trễ hơn so với thời gian hẹn từ 15 đến 30 phút do cùng một buổi phải trang điểm cho nhiều cô dâu tại các địa điểm khác nhau. Đối với Sunshine, chúng tôi luôn cố gắng phân chia thời gian và phân công thợ trang điểm một cách hợp lý nhất để hạn chế tối đa tình trạng trễ giờ làm khách hàng phải chờ đợi lâu.

Giá cả dịch vụ của Sunshine luôn phù hợp và minh bạch

Khi sử dụng dịch vụ của tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An thì không khách hàng nào không quan tâm đến giá cả. Sau khi thỏa thuận về dịch vụ thì chúng tôi sẽ cung cấp đến khách hàng mức giá cả phù hợp nhất cho từng gói dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn. Mức giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng nhưng chúng tôi vẫn đảm bảo hoàn thành báo giá và chốt giá trước khi cung cấp dịch vụ.

Hãy để Sunshine là giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy nhất trong ngày trọng đại nhé!

>>Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ SUNSHINE – Tiệm trang điểm cô dâu tại Thuận An Bình Dương

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *