Từ bao đời đôi mắt với làn mi cong luôn là niềm kiêu hãnh của phái đẹp. Nếu cửa sổ tâm mà được tô điểm bởi hàng mi mắt cong vút, đen nhánh thì chẳng còn gì thơ mộng và quyến rũ bằng. Bởi thế mà các đấng mày râu chết mê chết mệt những cô nàng có đôi mắt đẹp như điếu đổ. Vì thế, trong vài năm đổ lại đây thì việc nối mi trở nên rất phổ biến và được phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Những cơ sở nối mi được mọc lên như nấm. Nhưng nổi bật nhất là SUNSHINE – Địa chỉ nối mi đẹp tại Thuận An.

Các lưu ý trước khi thực hiện nối mi tại Thuận An

Lựa chọn cơ sở uy tín

Đây là điều kiện đầu tiên bạn phải quan tâm đến bởi vì một cơ sở uy tín sẽ giúp bạn có được bộ mi đẹp phù hợp với gương mặt. Và quan trọng hơn là giúp bạn khi mang bộ mi thoải mái như mi thật không đau rát, cộm hay nặng mắt, không bị viêm nhiễm ngứa.

Lựa chọn bộ mi phù hợp

Do cơ cấu mắt của mỗi người đều khác nhau hoàn toàn vì vậy khi nối mi bạn cần lựa chọn mi cho phù hợp với mắt mình. Đối với mắt to tròn thì nên lựa các bộ mi lụa, dài và cong. Còn với mắt hình thoi và hình nón thì phù hợp với nhiều loại, nhưng được dùng nhất là mi chùm cong

Địa chỉ nối mi đẹp tại Thuận An

Tham khảo trước chi phí nối mi

So với việc gắn mi giả thì chi phí nối mi khá cao tùy theo từng loại thì có giá khác nhau. Vì vậy trước khi đi nối bạn cần lựa chọn kỹ và xem giá cả của từng loại như thế nào để đưa ra lựa chọn tốt nhất

Bí quyết giữ bộ mi nối được lâu dài

Sau khi nối mi xong bạn cần lưu ý các việc sau để giữ mi lâu :

  • Không nên chạm nhiều hoặc dụi tay vào phần mi mới vừa nối, thực hiện chớp mắt một cách nhẹ nhàng
  • Khi rửa mặt bạn cần phải thật nhẹ nhàng, nên dùng bông tẩy trang để rửa mặt hạn chế tiếp xúc vào mắt
  • Tránh sử dụng mascara hoặc tẩy trang cho vùng mắt, điều này sẽ làm cho mi bạn bị gãy rụng
  • Khi ngủ nên nằm ngửa, hạn chế nằm úp mặt xuống gối giường điều này làm mi bạn bị lệch hoặc bị gãy
  • Thường xuyên kiểm tra chau chuốc cho bộ mi, khi ra đường bạn nên đeo 1 cái kính để bảo vệ mắt cũng như bộ mi

SUNSHINE – Địa chỉ nối mi đẹp tại Thuận An

SUNSHINE luôn tự hào là một trong các địa điểm nối mi được ứng dụng công nghệ cao. Nhằm  mang đến cho chị em chúng ta vẻ đẹp toàn diện của đôi mắt, một làn mi đẹp tự nhiên, thướt ta mà không gây cảm giác ngứa hay khó chịu cho mắt. SUNSHINE  không ngừng cải thiện phong cách làm việc sao cho thật chuyên nghiệp, thái độ phục vụ sao cho thật niềm nở, thân thiện và kể cả các nguyên liệu nối mi dù chỉ là nhỏ nhất cũng đều được đảm bảo 100% về chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, để có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu nối mi của tất cả khách hàng ở bất kỳ lứa tuổi nào.

>>Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ SUNSHINE – Địa chỉ nối mi đẹp tại Thuận An

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *