Sắp tới ngày cưới của bạn, mà bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn các dịch vụ trang điểm cô dâu của các tiệm trang điểm khác nhau. Mỗi tiệm trang điểm đều có nét riêng, các dịch vụ cung cấp cũng khác nhau.

Chúng tôi, xin giới thiệu đến bạn Dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An của cơ sở SunShine. Sunshine là đơn vị trang điểm chuyên nghiệp tại Bình Dương chuyên cung cấp các dịch vụ trang điểm cô dâu, trang điểm đi tiệc,…

Các gói dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An

  • Trang điểm cô dâu trong ngày cưới
  • Trang điểm cô dâu trong đám hỏi
  • Trang điểm cô dâu trong lễ gia tiên
  • Trang điểm cô dâu chụp ảnh cưới
  • Trang điểm cho người nhà cô dâu, chú rể
  • Trang điểm tiệc báo hỉ
  • Trang điểm cô dâu chụp ảnh ngoại cảnh
  • Trang điểm cô dâu tại Studio
  • Trang điểm cô dâu tại nhà riêng

Dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An chuyên nghiệp

Trang điểm cô dâu ngày cưới luôn đòi hỏi sự cầu kì, tỉ mỉ bởi đây là sự kiện quan trọng nhất của đời người. Cô dâu phải trở nên xinh đẹp, nổi bật nhất trong ngày trọng đại này. Vì vậy, bạn cần phải lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ trang điểm cô dâu uy tín, chuyên nghiệp để tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Sunshine là địa chi trang điểm cô dâu đẹp và uy tín ở Dĩ An. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên makeup đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, chúng tôi sẵn sang tư vấn cho bạn từ phong cách trang điểm, làm tóc cho đến việc lựa chọn trang phục, phụ kiện đi kèm. Đến với Sunshine bạn sẽ cảm thấy tự tin, xin đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

3 lý do bạn nên lựa chọn Dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An – Sunshine là người đồng hành cho ngày quan trọng

Mỹ phẩm cao cấp

Chúng tôi xin cam kết sử dụng 100% mỹ phẩm và các dụng cụ trang điểm cao cấp, nói không với các sản phẩm giá rẻ, hàng giả hàng nhái, các loại mỹ phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, hàng chợ không đảm bảo chất lượng để cung cấp các dịch vụ đến quý khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi sử dụng đều không gây kích ứng, phù hợp với nhiều loại da.

Đội ngũ Makeup chuyên nghiệp

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên makeup được đào tạo một cách chuyên nghiệp cũng như đã có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực trang điểm. Chúng tôi luôn làm đúng theo phương châm làm việc vì cái tâm, không bao giờ làm qua loa, lấy lệ,

Đa dạng phong cách Makeup

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi có thể makeup được nhiều phong cách khác nhau như: Phong cách Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,…Chúng tôi sẽ tư vấn phong cách trang điểm phù hợp với từ loại da, khuôn mặt, phong cách yêu thích cũng như phù hợp với trang phục và phụ kiện bạn sẽ mang trong tiệc cưới.

Dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An

Giá cả cạnh tranh

Chúng tôi tự hào cam kết giá cá các sản phẩm dịch vụ do chúng tôi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả các sản phẩm dịch vụ đều được thiết kế bảng giá chi tiết, minh bạch cam kết không phát sinh chi phí.

>>Tham khảo các bài viết khác:

Liên hệ SUNSHINE – Dịch vụ trang điểm cô dâu ở Dĩ An

Comments

comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *